10 อันดับ ประกันรถยนต์ ที่ดีที่สุด

เรามาเปรียบ ประกันรถยนต์ ที่ดีที่สุด 10 อันดับ 

จะได้มีทางเลือกในการซื้อประกันค่ะ
1. วิริยะประกันภัย
เริ่มกันที่ วิริยะประกันภัย ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทประกันรถยนต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยจุดเด่นทางด้านบริการที่ดีเยี่ยม มีความรวดเร็วและให้บริการตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งยังมีสาขาและจุดบริการที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากมายทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด จึงทำให้ วิริยะประกันภัย เป็นบริษัทประกันรถยนต์อันดับ 1 ในใจของใครหลายคน แต่ราคาค่าเบี้ยประกันอาจสูงกว่าบริษัทอื่นๆ ไปบ้าง แต่ถ้าเทียบกับบริการที่ได้รับแล้ว ก็ถือว่าคุ้มพอตัวเลยล่ะ

2. สินมั่นคงประกันภัย
สินมั่นคงประกันภัย

ถัดมาที่ สินมั่นคงประกันภัย อีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยราคาค่าเบี้ยประกันรถยนต์ที่ไม่สูงมากจนเกินไป และให้การบริการที่ดี โดยเฉพาะในเรื่องของอู่ซ่อมรถ ที่สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ประกันรถยนต์ของสินมั่งคงประกันภัย ยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก เช่น ประกันตามไมล์ ประกันรถยนต์ตามวัย 30 อัพ ประกันรถยนต์คนกรุง ประกันรถยนต์คนดีฯ เป็นต้น

3. กรุงเทพประกันภัย
กรุงเทพประกันภัย

บริษัทประกันรถยนต์ที่ขึ้นชื่ออีกแห่งนั่นก็คือ กรุงเทพประกันภัย ที่ใครหลายคนประทับใจในเรื่องของการเคลมประกัน ว่าเคลมดี เคลมไว ให้บริการรวดเร็วทันใจสุดๆ ที่สำคัญเบี้ยประกันภัยก็ไม่สูงมากเกินไปนัก ถ้าแลกกับคุ้มครองที่ได้รับจากประกันรถยนต์ ขึ้นอยู่กับประเภทของประกันรถยนต์ที่เลือกซื้อ ซึ่งมีหลายแบบหลายความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

4. ประกันคุ้มภัย
ประกันคุ้มภัย

อีกหนึ่งบริษัทประกันที่ขึ้นชื่อเรื่องการเคลมประกัน นั่นก็คือ ประกันคุ้มภัย ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่อง เคลมไว ไม่มีปัญหาจุกจิก ยิ่งถ้ารถคันไหนไม่มีการเคลมประกันเลย ก็จะได้รับการลดเบี้ยประกันให้ด้วย เรียกว่าคุ้มสุดๆ นอกจากนี้ยังเด่นเรื่องค่าเบี้ยประกันที่มีราคาถูก มีความคุ้มครองให้เลือกหลากหลาย แต่การเคลมประกันในพื้นที่ต่างจังหวัดอาจยังไม่ครอบคลุมเท่าที่ควร เพราะอู่ซ่อมในต่างจังหวัดยังมีไม่มากนัก

5. อาคเนย์ประกันภัย
อาคเนย์ประกันภัยทางด้าน อาคเนย์ประกันภัย ก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทประกันภัยที่ใครหลายคนนิยมใช้บริการ ด้วยเบี้ยประกันที่มีราคาไม่สูงจนเกินไป แถมยังให้บริการดีเยี่ยม เคลมง่าย เคลมไว สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ทำประกันภัยทุกคน มีสาขาให้บริการมากกว่า 50 จังหวัด กระจายตามภูมิภาคต่างๆ รวมถึงอู่ซ่อมในเครือที่มีมากกว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ มีทั้งซ่อมอู่ ซ่อมห้าง ทุกศูนย์บริการมีความน่าเชื่อถือและมีประสิทธิภาพเพราะได้รับการตรวจคุณภาพทุกสถานที่

“การเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล” ทำไมทำประกันไปแล้วยังต้องเสียเงิน

6. ทิพยประกันภัย
ทิพยประกันภัย

หากพูดถึงประกันรถยนต์ที่มีรถใช้ระหว่างซ่อมให้กับผู้เอาประกันภัย คงไม่มีใครไม่นึกถึง ทิพยประกันภัย ที่ให้ความคุ้มครองหลายแบบหลายประเภท รวมถึงประกันรถยนต์สำหรับผู้หญิง หรือ Tip Lady ที่ขึ้นชื่อ นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายในการติดต่อเพื่อเคลมประกันและการเข้าศูนย์ของอู่รถในเครือที่มีคาวมเพรียบพร้อมและสร้างความประทับใจให้กับลูกค้ามานักต่อนัก

7. เมืองไทยประกันภัย
เมืองไทยประกันภัย

สำหรับ เมืองไทยประกันภัย ก็เป็นบริษัทประกันที่ได้รับความนิยมไปไม่น้อย ด้วยจุดเด่นตรงที่ค่าเบี้ยประกันรถยนต์นั้นมีราคาที่ค่อนข้างถูก ส่วนเรื่องการบริการนั้นก็ได้ใจลูกค้าไปหลายคน โดยเฉพาะเองการเคลมประกันที่รวดเร็ว ทันใจ แต่ก็มีบางสาขาที่อาจดำเนินการช้าไปบ้าง แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นประกันรถยนต์ที่คุ้มอยู่เหมือนกัน

8. แอลเอ็มจีประกันภัย
LMG Insurance

หากพูดถึงประกันรถยนต์ที่มีเบี้ยประกันถูก แต่ให้ความคุ้มครองได้คุ้มค่าคุ้มราคา ก็คงต้องมีชื่อของ แอลเอ็มจีประกันภัย อยู่ด้วยแน่นอน เพราะว่าที่นี่มีประกันรถยนต์หลายแบบหลายประเภทที่มีค่าเบี้ยไม่สูงมาก ส่วนเรื่องการเคลมประกันนั้นค่อนข้างอยู่ในระดับปานกลาง เพราะว่ามีอู่ซ่อมรถในเครือไม่มากเท่ากับบริษัทประกันเจ้าอื่นๆ แต่เรื่องการให้บริการ หรือการให้ความช่วยเหลือต่างๆ ก็ยังคงสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เอาประกันภัย

9. เอเชียประกันภัย
เอเชียประกันภัย

ประกันรถยนต์จาก เอเชียประกันภัย ก็ถือว่าเป็นประกันที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก นอกจากจะมีประกันรถยนต์ให้เลือกหลากหลายประเภทแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่องบริการหลังการขาย ที่ติดต่อได้ง่าย สะดวก ด้วยศูนย์บริการที่มีอยู่กลางใจเมือง อย่างบนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ช่วยให้เข้าถึงลูกค้าได้หลากหลาย อีกทั้งเรื่องการเคลมประกันก็ยังไม่ยุ่งยาก มีอู่ซ่อมรถในเครือพร้อมให้บริการเป็นจำนวนมาก

10. ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ปิดท้ายกันที่ ประกันภัยไทยวิวัฒน์ ที่มีจุดเด่นคือรูปแบบของประกันรถยนต์ที่มีให้เลือกมากมาย และตอบโจทย์ลูกค้าหลายกลุ่ม เช่น ประกันรถยนต์เปิดปิด ที่สามารถเลือกเปิดปิดรับความคุ้มครองได้ตามต้องการ โดยคิดเงินตามจริงที่ได้กดรับความคุ้มครอง ส่วนเบี้ยประกันรถยนต์อื่นๆ ก็มีราคาไม่สูงมากนัก ที่สำคัญบริการหลังการขายได้เสียงตอบรับค่อนข้างดี มีอู่ซ่อมรถให้บริการเป็นจำนวนมาก